Khuyến mãi Khuyến mãi

CÁCH LÀM BÁNH ÂU

Support EGANY
Th 4 08/06/2022

Đến với chuyên mục Cách Làm Bánh Âu của Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) bạn sẽ bước vào một thế giới bánh vô cùng đặc sắc và ngọt ngào với những công thức chuẩn xác và thú vị. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không khám phá ngay?

bánh âu
Bánh Âu hấp dẫn từ hình thức đến hương vị

Hiểu đơn giản, bánh Âu là những loại bánh có nguồn gốc từ châu Âu, chủ yếu được làm từ các nguyên liệu chính là bột mì, trứng, đường, sữa… Sự du nhập của bánh Âu vào nước ta trong những năm gần đây đã khiến thị trường bánh ngọt sôi động hơn bao giờ hết. Các món bánh này có thể chinh phục cả những thực khách khó tính nhất bằng hình dáng bắt mắt và hương vị cực hấp dẫn.  Cách chế biến của bánh Âu thường khá công phu nhưng cũng chính vì những điều này mà các món bánh trời Tây mới có sức hút hơn như vậy.

Hiện nay, về cơ bản bánh Âu được phân thành hai loại chính là bánh không sử dụng lò nướng (Donut, Waffles, Pancake, Fritters…) và bánh dùng lò nướng (bánh bông lan, mousse, cupcake, Tart, Pie, các loại bánh mì…). Để làm được một chiếc bánh Âu ngon đúng chuẩn, bạn cần tuân thủ nhiều nguyên tắc khác nhau từ cách sử dụng nguyên liệu đến phương pháp thực hiện. Đặc biệt, mỗi món bánh đều có một số lưu ý trong quá trình chế biến để tạo nên hương vị hấp dẫn riêng biệt, vì vậy nếu muốn từng bước chinh phục thế giới bánh Âu thì bạn đừng bỏ qua chuyên mục Cách Làm Bánh Âu cực thú vị này nhé.

Lợi ích khi bạn đến với chuyên mục:

  • Bỏ túi những công thức làm bánh ngon: Chuyên mục thường xuyên cập nhất các công thức làm bánh Âu từ cổ điển đến hiện đại. Hướng dẫn được ghi chi tiết ở từng công đoạn, giúp người chưa hoặc ít vào bếp cũng có thể thành công.
  • Bí kíp khắc phục lỗi sai thường gặp cho từng món bánh: Khi làm bánh bạn chắc chắn sẽ gặp phải một số trường hợp như hỗn hợp bột không đạt, bánh không chín, bánh bị nướng cháy, kem bị chảy… Tất cả những lỗi này đều có thể khắc phục được và DLBAAu sẽ chia sẻ với bạn trong chuyên mục.
cách làm bánh âu
Mỗi món bánh Âu đều có bí quyết riêng để thực hiện

Nếu chỉ đơn giản làm ra một chiếc bánh thì không khó nhưng để cho ra đời thành phẩm đạt chuẩn từ hình thức đến hương vị thì là cả một thử thách đối bất bất kì tín đồ yêu bánh nào. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì DLBAAu sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục nhiều món bánh khác nhau thông qua những bài viết hữu ích trong chuyên múc Cách Làm Bánh Âu. Đừng bỏ lỡ nhé!